Vào ngày 09 tháng 10, Han Kyung đã tổ chức buổi cuối cùng trong chuỗi sự kiện fansign tại Châu Á của mình. Kể từ khi đến Bangkok vào ngày 7, hàng trăm người hâm mộ bám theo anh rất sát, đám đông đã hét lên và đưa cơn sốt Han Geng ở Bangkok lên cao. Ngay cả đơn vị tổ chức nổi tiếng của Thái Lan là Channel 3 cũng không thể kiểm soát, và để tác nghiệp(chụp ảnh) trong suốt chương trình làm kỷ niệm.

Han Geng đã đến Bangkok vào sáng ngày 07 tháng 10,anh đã không trở về khách sạn nghỉ ngơi,mà lập tức đã đi đến trụ sở của Chanel 3 để 'bấm nút bắt đầu' lịch trình của anh tại Thái Lan. Hàng trăm người hâm mộ đã bám theo anh rất sát, làm cho ba tầng lầu của tòa nhà đối diện với đài truyền hình ngập fan. Tình hình tại lối ra vào của phòng thu không cần phải nói, những âm thanh la hét gần như át cả tiếng của những người xung quanh.

Đây là lần đầu tiên mà Han Geng có hoạt động ở Thái Lan sau khi tách ra solo và những người hâm mộ ở Thái Lan đã ủng hộ nhiệt tình làm Han Kyung rất xúc động. Ngay cả đơn vị tổ chức của Thái Lan là kênh truyền hình Channel 3 cũng đã phải chụp lại những hình ảnh riêng để giữ làm kỷ niệm;sự nổi tiếng kinh khủng của Hangeng tại Thái Lan đã được chứng kiến.

Đã có thông báo rằng fan meeting của Hangeng tại Thái Lan sẽ được tổ chức vào ngày 9, và sẽ có 2.000 người hâm mộ đến đó để cùng chia sẻ âm nhạc và sức sống của "Geng Xin". Và trong fan meeting , Han Geng sẽ biểu diễn ca khúc "Queen" nằm trong album của anh trên sân khấu lần đầu tiên sau concert của mình. Bên cạnh đó, các fan Thái Lan cũng đã có cơ hội nhận xét về MV movie trong "Geng Xin"dài 30 phút.

Từ ngày 7 tháng 10 đến 9 tháng 10, Han Geng sẽ ở Bangkok, Thái Lan để tổ chức các hoạt động quảng bá cho album mới của mình "Geng Xin", và cũng để tổ chức họp mặt fan tại Thái Lan. Vào chiều ngày 8, Han Geng đã có một buổi ký tặng cho 300 fan may mắn. Rất nhiều người hâm mộ bắt đầu xếp hàng từ rất sớm, và đã bật khóc khi họ nhìn thấy Han Kyung, và tình cảm của họ gây bất ngờ khi vượt xa cả ngôn luận. Không chỉ có fan nữ đã xăm tên Han Geng lên cơ thể của cô, mà còn có cả một fan nam đến gần Han Geng và đột nhiên quỳ xuống trước mặt anh để bày tỏ sự ủng hộ của anh ta trong buổi fansign. Điều này đã làm Han Kyung cảm thấy rất hãnh diện, và ngay lập tức anh đã đứng dậy để đỡ fan nam kia lên, trước khi cảm ơn anh ta cho giúp đỡ mình. Sau khi đứng lên, fan nam này để đáp lại tình cảm,anh quay mặt xuống với các fan khác , những người đứng đằng sau mình và hét lên "Han Geng, jiayou *!" bằng giọng to nhất.

Khi phải đối mặt với sự ủng hộ 'điên cuồng' của những fan ở Thái Lan trong vài ngày qua, Han Geng nói rằng anh rất cảm động. Đây là sự kiện đầu tiên của anh tại Thái Lan sau khi đi solo, và sự giúp đỡ ngày càng tăng của người hâm mộ là động lực lớn nhất thúc đẩy anh. Ngoài ra, anh cũng nói rằng mình sẽ mang lại nhiều hứng thú và ngạc nhiên trong buổi họp fan vào ngày 9.
nguồn:360kpop.